Phú Yên của “Tôi thấy hoa vàng trên cỏ xanh” đẹp tới mức nào?

Đăng bởi Thái Sương vào

Đến Phú Yên rồi bạn mới thấy nơi đây còn đẹp và rộng lớn hơn rất nhiều so với những gì bạn thấy trong “ Tôi thấy hoa vàng trên cỏ xanh”. Một vùng đất tuyệt vời với nắng gió,mây trời và  núi biển chan hòa cùng những con người chân quê và lương thiện.

Từ sau cơn sốt của bộ phim “Tôi thấy hoa vàng trên cỏ xanh” mảnh đất Phú yên trở thành điểm đến được rất nhiều bạn trẻ chọn lựa, là nơi để bạn có thể thả hồn và tìm về với những kỹ ức tuổi thơ với làng quê, giếng làng, cây đa, đồng ruộng…

du lịch Phú Yên

Xứ sở hoa vàng nằm cách TP.HCM khoảng 570km. Là một vùng đất yên ả, thành bình và dung dị nhất ở xứ sở Miền Trung nắng gió. Khi đến Phú Yên thì hầu hết du khách đều chọn trú chân tại thành phố Tuy Hòa, bởi đây gần như là nơi sầm uất, đông vui và tiện lợi nhất. Từ đây, bạn có thể di chuyển dễ dàng đến khắp các địa điểm vui chơi và tham quan đẹp nhất của Phú Yên.

Truy cập Flynow.vn để tra cứu Vé máy bay đi Tuy Hòa giá rẻ nhé.

ddu lịch Phú Yên

Những cánh đồng bát ngát, những vạt đồi xanh rì, những con đường làng đẹp như một bức tranh,… nếu nói ta cứ ngẫu hứng Pause một cảnh phim bất kỳ cũng được một bức ảnh đẹp, thì bạn có đi nơi nào quanh Phú Yên và dừng lại nhìn quanh – cũng được thấy một khung cảnh ngây ngất.

du lịch Phú Yên

Phú Yên đẹp, đó là điều mà không ai có thể bàn cãi. Cùng Vé máy bay giá rẻ Flynow ngắm nghía những cảnh sắc đẹp tuyệt vời của vùng đất này nhé.

du lịch Phú Yên

Đồi cát vàng mịn màng là điểm đến dành cho những người thích trải nghiệm sự mới mẻ và khác lạ

du lịch Phú Yên

Thiên nhiên ở đây trong lành và mát mẻ quanh năm

du lịch Phú Yên

du lịch Phú Yên

du lịch Phú Yên

du lịch Phú Yên

du lịch Phú Yên

Ngắm hoàng hôn trên biển ở xứ sở yên bình này thật tuyệt vời và thi vị

 

du lịch Phú Yên

du lịch Phú Yên