Với khẩu hiệu “Making the sky the best place on Earth – Biến bầu trời thành nơi tốt nhất hành tinh”, Air France luôn chú trọng đến các dịch vụ phục vụ hành khách trong và ngoài chuyến bay.

Air France đồng hành chuyến bay Châu Âu

Air France là hãng hàng không quốc gia của Pháp. Air France được xếp hạng là hãng hàng không lớn nhất châu Âu với 25,5% thị phần toàn thị trường, và là hãng hàng không lớn nhất trên thế giới về tổng thu nhập.

Air France có tất cả 387 chiếc máy bay với đang hoạt động với tuổi đời trung bình của đội bay vào khoảng 9.3 tuổi. Air France được trang bị với những máy bay hiện đại như Boeing 747-400: 747/ 744/ 74R, Boeing 777-300, Boeing 777-300ER, Airbus A320-321, Airbus A380s, Boeing 737- 400 ... Đây là những loại máy bay đắt tiền và có phản lực mạnh, có thể rút ngắn thời gian của hành trình đi hay về. 

Air France luôn chú trọng đến dịch vụ bay

Airfrance phục vụ các tuyến bay ngắn, trung bình trong nội địa Pháp và các nước Châu Âu, Châu Phi và các nước Trung Đông. Phục vụ các tuyến bay dài ở các nước Châu Mỹ, Châu Phi, Bắc Mỹ, Châu Á  và khu vực Tây Á. Hầu như Airfrance lines phục vụ rất nhiều tuyến bay trên khắp thế giới.

Hành khách có thể mua vé máy bay Air France thêm 2 chuyến bay mỗi tuần từ thành phố Hồ Chí Minh và 5 chuyến bay từ Hà Nội, khai thác bởi Vietnam Airlines. Do vậy, Air France sẽ phục vụ 10 chuyến bay trong tuần với vé máy bay đi Parisvé máy bay đi Pháp tất cả đều là chuyến bay thẳng.

Hành lý ký gửi của Air France

Tùy hành trình và hạng vé mà hãng đưa ra các quy định cụ thể. Khối lượng hành lý dao động trong khoảng 23kg – 32kg. Đặc biệt đối với khách hàng thành viên của các Flying Blue Silver, Gold, Platinum… sẽ được mang thêm 1 xuất hành lý. + Về hành lý xách tay: các hạng vé được mang hành lý khối lượng không quá 18kg, riêng hạng vé phổ thông chỉ được 12kg.

Dịch vụ bay France chu đáo, hiện đại

 Đặt vé máy bay Air France tại Flynow!

Flynow là đại lý vé máy bay cung cấp vé máy bay của hãng Air France. Đặt mua vé máy bay Air France tại đại lý chúng tôi, bạn có thể hoàn toàn an tâm về uy tín cũng như chắc chắn sẽ có được mức giá thấp nhất. Đặc biệt với các chặng bay đến các nước Châu Âu.

Dưới đây là bảng giá vé máy bay Air France từ Việt Nam:

          Chặng bay nội địa

Giá vé rẻ nhất (usd)

Hà Nội – Paris

1608

Tp Hồ Chí Minh – Lyon

1613

Hà Nội – Bắc Kinh

654

 
Bạn có rất nhiều lựa chọn khi có nhu cầu đặt vé của hãng Air France như: đặt vé trực tuyến, gọi điện thoại hoặc tới trực tiếp văn phòng Flynow. Đối với đặt vé trực tuyến, hãy vào khung tìm kiếm và cung cấp cho chúng tôi những thông tin về lộ trình của bạn. Thông tin bao gồm: thời gian đi, thời gian trở về (vé khứ hồi), địa điểm đi, điểm đến và số lượng hành khách và lựa chọn Tìm chuyến bay. 
Hệ thống đặt vé thông minh và linh hoạt của chúng tôi sẽ giúp bạn tìm kiếm những tấm vé máy bay của hãng hàng không Air France phù hợp với ngân sách và mong muốn của bạn. Nếu có nhu cầu đặt vé máy bay của Air France, vui lòng gọi tới Tổng đài: 1900.6432 hoặc trò chuyện trực tuyến với tư vấn viên của chúng tôi.
vé máy bay hãng vietnam airline
vé máy bay hãng vietjet
vé máy bay hãng american airline
vé máy bay hãng jetstar
vé máy bay hãng tigerair
vé máy bay hãng airfrance
vé máy bay hãng quatar
vé máy bay hãng airasia
home-suport-center Flynow
Support center


Hotline

Customer service