Tổng hợp vé giá rẻ các chặng bay nội địa trong tháng 9
Đăng ngày 26/07/2017 2:29:23 CH

Sang tháng 9, vé máy bay có sự giảm rõ rệt so với mùa cao điểm tháng 5, 6, 7, 8, nhưng không có nghĩa đã hết hot. Lúc này các điểm du lịch thưa người hơn, nhưng cảnh biển vẫn đẹp vậy, thời tiết mát mẻ dễ chịu, bạn không phải chịu cảnh chen lấn, mua quà hay hải sản bị chém đẹp nữa. Từng đó ưu điểm đã đủ hấp dẫn bạn sẽ bay vào tháng 9 rồi chứ?

 

Như bạn thấy, tất cả chặng bay từ Sài Gòn giảm siêu mạnh, gần như tất cả chặng bay tới các điểm du lịch HOT đều chỉ 99k, thậm chí đi Nha Trang chỉ 58k. Thật sự rất ghen tị với các bạn Sài Gòn, cơ hội vi vu nhiều hơn bất kỳ nơi nào trên đất VN này. 

Nhưng không có nghĩa Hà Nội giá vé không giảm nhé, các chặng bay HOT trong mùa cao điểm giá luôn trên 1 triệu đồng/  chiều, nay đã hạ nhiệt chỉ với 599k Tuy Hòa, 799k Phú Quốc, 660k Quy Nhơn vaf 599k Nha Trang. Giá vé đẹp không thể đẹp hơn, các bạn nên tận dụng đặt sớm, nếu đặt gần ngày bay giá vé sẽ chỉ có đắt trở lên

Các chặng bay của Đà Nẵng tuy không nhiều nhưng bay 2 thành phố lớn Hà Nội và Sài Gòn thì giá chỉ 199k nhé, ở miền Trung nên bay Bắc hay Nam thì khoảng cách cũng không xa nhỉ. Tuy nhiên, chặng Đà Lạt chỉ Vietnam Airlines mới có nên giá vé nhỉnh hơn với 1.100k, tuy nhiên thuế phí của hãng bay này thấp hơn nhiều so với các hãng khác nên không phải lo nhé.

Để đặt vé nhanh nhất, bạn vui lòng liên hệ qua tổng đài của Flynow qua số điện thoại: 1900 6432

Hoặc tương tác với Flynow qua fanpage của chúng tôi tại: https://www.facebook.com/flynow.vn

Săn vé rẻ và đặt nhanh nhất tại

 

Xem nhiều
Thông báo chấm dứt Ủy Quyền

ƯU ĐÃI KHỦNG - GIÁ CỰC SỐC CHO TOUR DU THUYỀN HẠ LONG - LAN HẠ HÈ 2020!!!

TỔNG HỢP COMBO QUY NHƠN HÈ 2020

COMBO PHÚ QUỐC TẠI KHÁCH SẠN 5* GIÁ SIÊU ƯU ĐÃI

TỔNG HỢP COMBO 5* TẠI NHA TRANG HÈ 2020

vé máy bay hãng vietnam airline
vé máy bay hãng vietjet
vé máy bay hãng american airline
vé máy bay hãng jetstar
vé máy bay hãng tigerair
vé máy bay hãng airfrance
vé máy bay hãng quatar
vé máy bay hãng airasia
home-suport-center Flynow
Support center


Hotline

Customer service