Thứ Ba , 05/03/2024 | 5:37 Sáng
ĐẶT VÉ TRỰC TUYẾN GỌI

1900 6432 - (024/028) 7300 1133

[HOT] Lạc vào thế giới Ảo tại Bảo tàng 3D ART IN PARADISE DANANG đẹp ngây ngất nhất miền Trung

Địa điểm du lịch – Bảo tàng 3D ART IN PARADISE DANANG đầu tiên và duy nhất tại Đà Nẵng với quy mô 3000m2 sắp được khai trương và đi vào hoạt động vào ngày 15/07 này, hứa hẹn sẽ là địa điểm check-in sống ảo đến “cháy máy tụt pin” dành cho giới trẻ Đà Thành.

Bảo tàng 3D ART IN PARADISE DANANG
Dọa ma nè, sợ chưa?

Art In Paradise Danang là Bảo tàng xoay quanh chủ đề vật thể 3 chiều (3D) đầu tiên và duy nhất tại Đà Nẵng, nhằm mang đến cho người dân và du khách một khu vui chơi độc đáo, mới lạ.

Bảo tàng 3D Art In Paradise Danang ở đâu?

Tọa lạc tại địa chỉ: Địa chỉ: Lô C2-10 Trần Nhân Tông, Sơn Trà, Đà Nẵng. Art In Paradise Danang là bảo tàng thứ 6 thuộc tập đoàn ART IN PARADISE TOÀN CẦU. Bảo tàng này có diện tích trên 3000m2, được phân chia theo 9 chủ đề chuyên biệt. Khách tham quan sẽ mất đến vài tiếng đồng hồ để mới có thể trải nghiệm toàn bộ các chủ đề đó.

Bảo tàng 3D ART IN PARADISE DANANG

Bảo tàng 3D Art được kết hợp tài tình giữa hình ảnh, âm thanh và ánh sáng tạo nên những khung cảnh độc nhất, sinh động, đem đến cho người xem cảm giác sống động như thật. Tranh được vẽ trên các bức tường bảo tàng, sàn và trần nhà xuất hiện bật ra khỏi bề mặt và hiện thực những câu chuyện, khiến người xem không khỏi giật mình.

Bảo tàng 3D ART IN PARADISE DANANG

Xoay quanh chủ đề 3 chiều, kết hợp tài tình giữa nghệ thuật và tính giải trí. Art in Paradise Đà Nẵng sẽ đưa bạn đến với thế giới ảo giác hoàn toàn mới lạ không kém phần hài hước, vui nhộn. Ở đây, nguồn cảm hứng, trí tưởng tượng cùng khả năng “diễn xuất” của bạn sẽ được dịp bung xõa không giới hạn, tạo nên những bức ảnh sống ảo “triệu like”.

Art In Paradise là tập đoàn bao gồm hệ thống Bảo tàng nghệ thuật tranh 3D Art trên toàn cầu. Được hình lập năm 2012 tại Pattaya (Thái Lan) và tiếp tục mở rộng trên toàn thế giới: Thái Lan, Úc, Malaysia, Tp.Hồ Chí Minh, Đà Nẵng…

Bảo tàng 3D ART IN PARADISE DANANG

Bảo tàng 3D ART IN PARADISE DANANG

Bảo tàng 3D ART IN PARADISE DANANG

Bảo tàng 3D Đà Nẵng đã chính thức được khai trương vào ngày 15/07/2017. Cùng sạc pin cho đầy để quẩy thật đã tại Bảo tàng 3D ART IN PARADISE DANANG nha!

Đừng quên tham khảo vé máy bay đi Đà Nẵng giá rẻ và lên kế hoạch vi vu cho mình nhé.

Nguồn: Tổng hợp