Vé máy bay đi Địa Điểm

Mỗi năm từ viêt nam có rất nhiều hãng bay khai thác các hành trình quốc tế từ việt nam. Những hành trình được nhiều người quan tâm như: Châu á thì có Singapore, Nhật Bản, HongKong,Thái Lan. Châu Mỹ có các nước như Mỹ, CuBa, Mexico,. Châu Âu có các nước như Anh, Pháp, Đức, Bỉ, Hà Lan, Hy Lạp.

 

 

Những hành trình quốc tế được nhiều hành khách quan tâm nhất là chặng bay từ Hà Nội/TP HCM đi: Băng-cốc, Sing-ga-po, Ma-lai-xi-a, Quảng Châu, Hồng Kông, Thượng Hải, Pa-ri, Luân-đôn, Viên-chăn, Kuala Lumper, Sít-ni, Tô-ki-ô, Sê-un, Lốt-an-giơ-lét… của hãng hàng không Singapore Airlines, Eva Airlines, Thai Airways, Air Asia, Asiana Airlines…

 

Hàng năm có những đợt khuyến mãi vào các mùa thu, hè của hãng hàng không trong nước như Vietnam Airlines với hành trình này giá sock chỉ còn có từ 9 usd đi các nước trong khu vực châu Á và các hành trình đi một số nước châu Âu

 

Với các hành trình châu á thì từ đầu năm 2014 có thêm sự tham gia của các hãng hàng không giá rẻ trong nước như vietjet, jetstar với những đường bay đi Thái Lan và một số nước khu vực Đông Nam Á và liên tục có những khuyến mãi giá khủng như giá vé 0 đồng và 11.000 đồng diễn ra vào khoảng 11h trưa của Jetstar và 12h trưa của Vietjet. Trong khoảng thời gian đó bạn có thể săn được những vé cực rẻ đi du lịch khắp nơi trên Việt Nam và một số điểm du lịch của Đông Nam Á.

 

Đặt vé máy bay tại Flynow!


 
Để có được vé máy bay quốc tế giá rẻ, bạn chỉ cần nhập tên thành phố bạn khởi hành, cùng với điểm đến của bạn cùng với ngày đi, ngày trở về (vé khứ hồi) và số lượng hành khách đi cùng bạn sau đó lựa chọn Tìm chuyến bay. Hệ thống tìm kiếm của húng tôi sẽ tiến hành tìm kiếm trên tất cả các hãng hàng không đang khai thác đường bay quốc tế và giúp lựa chọn ra những giá vé tốt nhất. Nhanh tay đặt ngay khi tìm thấy vé rẻ mà bạn ưng ý nhất nhé bởi có rất nhiều người khác cũng đang đặt vé cùng lúc.
Liên hệ hotlines: 0946.995.589/0946.995.595 hoặc trò chuyện trực tuyến với tư vấn viên của chúng tôi ngay khi có nhu cầu đặt vé nhé.

Tổng đài đặt vé máy bay giá rẻ

Gọi trực tiếp cho chúng tôi! Tư vấn và hỗ trợ mua vé cho khách hàng qua đường dây nóng
1900.6432
04 7300 1133
1900.6432
08 7300 1133
Chat với CSKH của Flynow
Nội địa
Quốc tế

Gửi lại yêu cầu bay cho chuyên viên tư vấn của chúng tôi !

  • Bạn muốn đặt vé cho nhiều người
  • Bạn mới ước lượng thời gian bay chứ chưa chắc chắn quyết định cuối cùng
Để lại thông tin chuyến bay