Đặt làm Visa Trung Quốc tại Flynow, chưa bao giờ đơn giản như thế!
Đăng ngày 29/01/2018 2:59:37 CH

Flynow cung cấp cho quý khách dịch vụ làm Visa Trung Quốc với sự tiện lợi tốt nhất về cả thời gian và tiền bạc. Đặc biệt nếu bạn lấy vé máy bay qua hệ thống của Flynow, chi phí xin visa sẽ được tiếp 5 đô la

Loại VISA Loại hình VISA Chi phí ( USD )
VISA DU LỊCH Visa nhập cảnh 1 lần 135
VISA DOANH NGHIỆP Visa nhập cảnh 1 lần 165
Visa nhập cảnh 2 lần 225
VISA NHẬP CẢNH NHIỀU LẦN 6 tháng 280
1 năm 380
VISA CHO CÔNG DÂN NƯỚC THỨ 3 Visa nhập cảnh 1 lần 65
Visa nhập cảnh 2 lần 80
6 tháng 120
1 năm 160
Visa 1 lần 30 ngày cấp cho công dân Mỹ 185
Visa cấp cho công dân Canada 125

 

HƯỚNG DẪN THỦ TỤC XIN VISA TRUNG QUỐC

Để tạo điều kiện cho việc xét duyệt visa được thuận lợi, Quý khách cần chuẩn bị 1 bộ sao y bản chính những giấy tờ cần thiết sau :

I.Visa doanh nghiệp (M visa) (đối với nhu cầu thương mại tại Trung Quốc)

  1. - Bản sao CMND
  2. - 2 ảnh cỡ hộ chiếu 
  3. - Công văn cử đi công tác của Công ty của người xin visa, trong đó cần nêu rõ những thông tin chi tiết của người xin visa: thông tin hộ chiếu, lý do đến Trung Quốc, ngày đến và ngày đi, địa điểm cần đi thăm.
  4. - Nếu là chủ Doanh nghiệp cần cung cấp  Giấy đăng ký Doanh nghiệp (bản chính và bản sao)
  5. - Nếu là nhân viên cần cung cấp Bản sao chứng thực Giấy đăng ký Doanh nghiệp và  Hợp đồng lao động
  6. - Thư mời của đối tác Trung Quốc, thư mời này phải bao gồm những thông tin chi tiết của người xin visa: thông tin hộ chiếu, lý do đến Trung Quốc, ngày đến và ngày đi, địa điểm cần đi thăm.
  7. - Giấy phép của Công ty đối tác gửi thư mời
    **  Với trường hợp không phải công dân Việt Nam, Đại Sứ Quán Trung Quốc yêu cầu họ tự nộp đơn hoặc nếu họ là chủ Doanh nghiệp, họ có thể chỉ định nhân của mình đi nộp đơn, chúng ta có thể hỗ trợ họ trong việc chuẩn bị các giấy tờ cần thiết, cũng như hỗ trợ họ trong việc thu xếp giấy mời.

II.    Visa du lịch (L visa): (đối với nhu cầu du lịch trung quốc)

  1. Hộ chiếu: còn thời hạn 06 (sáu) tháng trở lên, bản chính hộ chiếu còn trang trống và 01 bản phôtô trang thông tin có ảnh.
  2. Bản sao CMND
  3. 2 ảnh cỡ hộ chiếu
  4. Vé máy bay khứ hồi
  5. Xác nhận đặt phòng khách sạn
  6. Đối với người lần đầu làm visa cần cung cấp bản sao chứng thực sổ hộ khẩu
     
    Đăng ký làm visa Trung Quốc ngay

Mọi thông tin bạn có thể liên hệ để được tư vấn:
Hotline: 1900 6432  (024) 7300 1133 - (028) 7300 1133 

Xem nhiều
Từ 11h-15h thứ 7 (03/02/2018), văn phòng Flynow tại Hà Nội tổ chức tổng kết cuối năm nên kính mong quý khách có nhu cầu cần hỗ trợ vui lòng liên hệ qua tổng đài sau: 028 7300 1133. Sau 15h, số máy hotline Hà Nội hoạt động bình thường.

Chương trình hàng tuần giảm giá vé máy bay cực hấp dẫn "Thứ 5 - Bay ngay khỏi nghĩ" từ Flynow

Chương trình hàng tuần giảm giá vé máy bay cực hấp dẫn "Thứ 5 - Bay ngay khỏi nghĩ" từ Flynow

Chương trình hàng tuần giảm giá vé máy bay cực hấp dẫn "Thứ 5 - Bay ngay khỏi nghĩ" từ Flynow

Kể từ ngày 07/01/2018, Flynow.vn sẽ triển khai hóa đơn điện tử đối với dịch vụ vé máy bay do chúng tôi cung cấp.

vé máy bay hãng vietnam airline
vé máy bay hãng vietjet
vé máy bay hãng american airline
vé máy bay hãng jetstar
vé máy bay hãng tigerair
vé máy bay hãng airfrance
vé máy bay hãng quatar
vé máy bay hãng airasia