Asiana Airlines

Asiana Airlines là một trong hai hãng hàng không lớn của Hàn Quốc. Hãng được thành lập ngày 17/2/1988 và bắt đầu hoạt động tháng 12/1988 với các chuyến bay đi Busan. Asiana Airlines có trụ sở và trung tâm tại Sân bay Quốc tế Incheon và trung tâm nội địa tại Sân bay quốc tế Gimpo.

Năm 2011, Asiana Airlines giành được danh hiệu hãng hàng không tốt nhất thế giới. Năm 2012, hãng này cũng đạt được giải thưởng cho đội ngũ tiếp viên tốt nhất và hạng phổ thông tốt nhất.

Là hãng hàng không non trẻ nhưng Asiana Airlines ngày càng khẳng định vị trí của mình tại thị trường châu Á cũng như Việt Nam. Hiện tại thị trường Việt Nam đang được Asiana Airlines nhắm đến để đầu tư khi thử nghiệm các chuyến bay thẳng từ Seoul đến Cam Ranh và Đà Nẵng. Trong tương lai gần, đây cũng là thị trường mà Asiana Airlines sẽ có rất nhiều đầu tư và ưu đãi.

Asiana Airlines tại Việt Nam

Từ thành phố Hồ Chí Minh, Asiana Airlines khai thác 2 chuyến trong ngày, một chuyến buổi trưa và một chuyến vào buổi tối. Từ thủ đô Hà Nội, Asiana Airlines bán Vé máy bay đi Hàn Quốc vào buổi tối.

Hạng vé và quy định hành lý Asiana Airlines

Asiana Airlines có hai hạng vé cơ bản là hạng vé thương gia và hạng vé phổ thông.

Quy định hành lý mang theo:

Đối với các chuyến bay từ Việt Nam đến Seoul, Hàn Quốc, hành khách hạng thương gia được mang tối đa 30kg, hành khách hạng phổ thông được mang không quá 20kg. Đối với khách hàng đến Mỹ hãng áp dụng hệ kiện cho quy định này. Hành khách hạng thương gia được mang 3 kiện, mỗi kiện không quá 23kg; hành khách hạng phổ thông được mang 2 kiện, mổi kiện không quá 23kgs.

Quy định hành lý xách tay:

Hành khách hạng phổ thông cũng như hạng thương gia được phép mang theo 01 kiện hành lý xách tay, mỗi kiện không vượt quá 7kg áp dụng cho tất cả hành khách.

Tại Việt Nam, Asiana Airlines cũng khai thác ba chuyến bay thẳng đến thủ đô Seoul là  Hà Nội, Đà Nẵng và thành phố Hồ Chí Minh. Ngược lại, hãng có các chuyến bay khứ hồi: Incheon – TP Hồ Chí Minh, Busan – Hà Nội, Incheon – Đà Nẵng…Từ trạm trung chuyển tại sân bay Seoul, hành khách dễ dàng bay đến các điểm nội địa của Hàn Quốc cũng như các điểm khác trên toàn thế giới như Nhật Bản, Trung Quốc, Hong Kong, Đài Loan, Mỹ , Anh, Đức, Thái Lan.

Bảng giá vé máy bay một số chặng phổ biến của Asiana Airlines

  • Vé máy bay Hà Nội – Cheongju: giá vé khoảng 818 USD.
  • Vé máy bay TP HCM – Cheongju: giá vé khoảng 576 USD
  • Vé máy bay Hà Nội – Bắc Kinh: giá vé khoảng 654 USD.

Lưu ý: Đây là giá vé 1 chiều, đã bao gồm các loại thuế và phí dịch vụ.

Đặt vé máy bay Asiana Airlines tại Flynow!

Để đặt vé máy bay Asiana Airlines bạn có thể đặt vé trực tuyến, gọi điện thoại hoặc tới trực tiếp văn phòng Flynow. Đối với đặt vé trực tuyến, hãy vào khung tìm kiếm và cung cấp cho chúng tôi những thông tin về lộ trình của bạn. Thông tin bao gồm: thời gian đi, thời gian trở về (vé khứ hồi), địa điểm đi, điểm đến và số lượng hành khách và lựa chọn Tìm chuyến bay. Hệ thống đặt vé thông minh và linh hoạt của chúng tôi sẽ giúp bạn tìm kiếm những tấm vé máy bay của hãng phù hợp với ngân sách và mong muốn của bạn. Nếu có nhu cầu bạn vui lòng gọi tới hotlines: 0946.995.589/0946.995.595 hoặc trò chuyện trực tuyến với tư vấn viên của chúng tôi.

vé máy bay hãng vietnam airline
vé máy bay hãng vietjet
vé máy bay hãng american airline
vé máy bay hãng jetstar
vé máy bay hãng tigerair
vé máy bay hãng airfrance
vé máy bay hãng quatar
vé máy bay hãng airasia