Thứ Năm , 30/05/2024 | 8:00 Chiều
ĐẶT VÉ TRỰC TUYẾN GỌI

1900 6432 - (024/028) 7300 1133

Giới trẻ sốt xình xịch với khu du lịch lá phong Đà Lạt đep hút hồn

Nếu đã ngán ngẩm với mấy địa điểm tỷ người đến, vạn người check in rồi thì khu du lịch lá phong Đà Lạt sẽ là lựa chọn cực kỳ lý tưởng cho bạn.

Tọa lạc ở số 45, đường Đặng Thái Thân, Phường 3, thành phố Đà Lạt, khu du lịch Lá Phong được ví như “vườn địa đàng” lá phong độc đáo có một không hai. Đến đây, bạn vừa có thể tham quan phong cảnh hữu tình vừa trèo thuyền khám phá khu rừng lá phong đẹp như mộng, khám phá rừng cây và các loài hoa đặc hữu, những công trình kiến trúc gắn với những câu chuyện cổ tích và phỏng sinh học, hồ cá Koi và những cây bonsai…

khu du lịch lá phong đà lạt 1

khu du lịch lá phong đà lạt 2

>>Xem thêm: Kinh nghiệm phượt Đà Lạt tự túc chỉ hơn 500k

Các công trình kiến trúc bên trong khu du lịch Lá Phong Đà Lạt được xây dựng hài hòa với thiên nhiên, gắn với những câu chuyện cổ tích của cộng đồng các dân tộc Tây nguyên và phỏng sinh học. Đến đây, bạn có thể tìm hiểu các khu Cổng quần long hội tụ, Nhà trống, Nhà mái, Nhà nấm, Suối địa đàng, Suối mơ, Địa đàng trong lòng đất, Đường hào hoa…

khu du lịch lá phong đà lạt 3

khu du lịch lá phong đà lạt 4

khu du lịch lá phong đà lạt 5

Với lối kiến trúc độc đáo từ ngôi nhà có 132 mái biểu tượng của 132 chiếc lá phong trên nền một kim tự tháp hứa hẹn sẽ đem đến cho bạn một không gian “thiên nhiên phố núi” đặc biệt mới lạ.

Bên trong “vườn địa đàng” được trồng hơn 2.000 cây lá phong, 20.000 cây tùng bút, 500 cây anh đào tạo thành một background cực chất cho team “sống ảo”!

khu du lịch lá phong đà lạt 6

khu du lịch lá phong đà lạt 7

Dưới “nhà trống” của KDL còn có đường hầm ra đến cổng, được bố trí thành khu hostel dưới lòng đất với sức chứa 60 người.

Đặt phòng khách sạn rẻ – nhanh – nhiều khuyến mại nhất tại Agoda:

Công trình có kiến trúc dạng phố cổ với các mái hiên, cửa sổ, đèn đường. Dọc “phố cổ”’ là 148 bức tranh về các loài hoa dại của Đà Lạt, xen lẫn là những tượng đất nung.

Và điểm nhất thú vị nhất nằm ở nhà nghỉ trong lòng đất với 1 đường hầm với chiều dài hơn 60m, gồm 1 quầy Bar cùng 56 phòng nghỉ.

khu du lịch lá phong đà lạt 9

khu du lịch lá phong đà lạt 8

Thông tin giá vé vào khu du lịch:

Giá vé ưu đãi áp dụng từ ngày 26/5/2017 đến hết 7/7/2017: 25k/khách địa phương; 35k/khách du lịch và 15k/ trẻ em.

Hè này đến Đà Lạt, đừng sống ảo ở địa điểm mới toanh này nhé. Mới được khai trương ngày 26/5 thôi mem ạ. Đặt vé máy bay đi Đà Lạt, nhớ ghé Flynow nha!