Japan Airlines International (JAL) là hãng hàng không quốc gia chính thức của nước Nhật. Cùng với sự phát triển của hạm đội tàu bay cũng như mở rộng khai thác hầu hết các chuyến bay đến tất cả các nước trên thế giới, Japan Airlines đã chính thức gia nhập liên minh Oneworld ngày 1 tháng 4 năm 2007.

Japan Airlines có đội tàu bay Boeing 747 nhiều nhất thế giới (khoảng 76 vào tháng 3/2005). Đây là 1 trong 2 hãng hàng không châu Á bay đến Mỹ Latin với hai điểm đến chính là : Ciudad de Mexico và São Paulo.

Quy định hành lý của Japan Airlines

Theo quy định của Japan Airlines International:

Đối với hành lý xách tay: Không được quá 10kg với kích thước 3 chiều 55× 40× 25 cm.

Đối với hành lý ký gửi:

+ Khách hàng phổ thông được ký gửi 2 kiện hành lý, tối đa là 23kg/ 1 kiện, và số đo các chiều cộng lại không vượt quá 203 cm.

+ Khách hàng thương gia được phép ký gửi 3 kiện hành lý, tối đa 32kg/ 1 kiện và không vượt quá 203 cm.

Dưới đây là bảng giá vé máy bay Japan Airlines từ Việt Nam (Đây là giá vé một chiều, đã bao gồm các loại phí và dịch vụ.)

Chặng bay nội địa

Giá vé rẻ nhất (usd)

Hà Nội – Tokyo

896

Tp Hồ Chí Minh – Vancouver

2029

Hà Nội – London

5453

Đặt vé máy bay Japan Airlines tại Flynow!

Để đặt vé máy bay Japan Airlines giá rẻ bạn có thể đặt vé trực tuyến, gọi điện thoại hoặc tới trực tiếp văn phòng Flynow. Đối với đặt vé trực tuyến, hãy vào khung tìm kiếm và cung cấp cho chúng tôi những thông tin về lộ trình của bạn. Thông tin bao gồm: thời gian đi, thời gian trở về (vé khứ hồi), địa điểm đi, điểm đến và số lượng hành khách và lựa chọn Tìm chuyến bay. 

Hệ thống đặt vé thông minh và linh hoạt của chúng tôi sẽ giúp bạn tìm kiếm những tấm vé máy bay của hãng phù hợp với ngân sách và mong muốn của bạn. Nếu có nhu cầu đặt vé máy bay vui lòng gọi tới hotlines: 0946.995.589/0946.995.595 hoặc trò chuyện trực tuyến với tư vấn viên của chúng tôi.

vé máy bay hãng vietnam airline
vé máy bay hãng vietjet
vé máy bay hãng american airline
vé máy bay hãng jetstar
vé máy bay hãng tigerair
vé máy bay hãng airfrance
vé máy bay hãng quatar
vé máy bay hãng airasia