Đặt vé máy bay đi Ukraina để khám phá vẻ đẹp của thủ đô Kiev hoa lệ với nhiều công trình kiến trúc đặc biệt. Ukraina mang đến cho bạn những trải nghiệm thú vị về một vùng đất mới.

Điểm đến khi du lịch Ukraina

Ukraina là một điểm đến trên đường ngang giữa trung tâm và phía đông châu Âu. Đất nước nổi tiếng với các dãy núi Carpathian phù hợp cho trượt tuyết,đi bộ đường dài,đánh bắt cá và săn bắn. Các bờ biển trên Biển Đen là một điểm đến mùa hè phổ biến cho du khách. Ukraina có vườn nho mà họ sản xuất loại rượu vang bản địa, di tích của lâu đài cổ, lịch sử công viên. Nhà thờ Chính thống giáo và Công giáo cũng như một nhà thờ Hồi giáo và synagogues là điểm du lịch lý tưởng khác dành cho bạn.

Kiev, thành phố thủ đô của đất nước có nhiều cấu trúc độc đáo như nhà thờ Saint Sophia và các đại lộ rộng. Trung tâm thành phố Kiev với quảng trường Độc Lập và phố Khreshchatyk sầm uất, náo nhiệt sẽ là điểm dừng chân đầu tiên của chúng ta.

Có những thành phố khác nổi tiếng cho khách du lịch như thành phố cảng Odessa và cũ của thành phố Lviv ở phía tây. Crimea là một địa điểm nghỉ mát nổi tiếng cho khách du lịch cho bơi lội hoặc suntaning trên Biển Đen với khí hậu ấm áp của nó, gồ ghề vùng núi, cao nguyên và các di tích cổ. 

 Đặt vé máy bay đi Ukraina tại Flynow!

Từ Việt Nam, để đến Ukraina bằng đường hàng không bạn sẽ khởi hành từ hai sân bay quốc tế là sân bay Nội Bài và sân bay Tân Sơn Nhất. Qúy khách có thể tham khảo thông tin chi tiết về các chặng bay và giá vé tại đây:

Vé máy bay Hà Nội đi Kiev: Vietnam Airlines (590 usd), Aeroflot Russian Airlines (490 usd), Qatar Airways (542 usd)…

Vé máy bay TP HCM đi Kiev: Vietnam Airlines (500 - 668 usd), Qatar Airways (526 usd); Emirates (740 usd)…

Để đặt vé máy bay đi Ukraina bạn nên lựa chọn Flynow. Bạn hãy cung cấp cho chúng tôi thông tin về lộ trình của bạn sau đó lựa chọn Tìm chuyến bay. Thông tin bao gồm: điểm đi, điểm đến, thời gian khởi hành, thời gian trở về và số lượng hành khách. Hệ thống sau khi tiếp nhận thông tin sẽ tìm kiếm khắp các hãng hàng không đang khai thác đường bay tới Ukraina và hiển thị những giá vé tốt nhất để bạn lựa chọn. Khi lựa chọn được vé rẻ thích hợp với yêu cầu của bạn, hãy nhanh tay đặt ngay kẻo tấm vé ưng ý sẽ vào tay những hành khách đang đặt vé máy bay đi Ukraina cùng lúc nhé.

Vé máy bay đi Ukraina
vé máy bay hãng vietnam airline
vé máy bay hãng vietjet
vé máy bay hãng american airline
vé máy bay hãng jetstar
vé máy bay hãng tigerair
vé máy bay hãng airfrance
vé máy bay hãng quatar
vé máy bay hãng airasia