Ưu đãi 10% chi phí làm Visa Trung Quốc khi mua vé máy bay
Đăng ngày 15/11/2017 11:21:08 SA

Hiện nay nhu cầu đi nước ngoài tăng cao, đặc biệt nhu cầu đi du lịch, thăm thân, công tác đang gia tăng rất mạnh nhưng để xin được visa đến nước sở tại thật là rắc rối, mất chi phí đi lại, tốn nhiều thời gian chuẩn bị giấy tờ,  nếu như chưa nắm rõ về quy định của từng đại sứ quán. 

Flynow cung cấp cho quý khách dịch vụ làm Visa Trung Quốc với sự tiện lợi tốt nhất về cả thời gian và tiền bạc. Đặt biệt, nhiều ưu đãi hơn nữa cho quý khách khi đăng ký dịch vụ và mua vé máy bay Bắc Kinh ngay tại Flynow.Cụ thể sẽ giảm 10% chi phí Visa khi đăng ký.

HƯỚNG DẪN THỦ TỤC XIN VISA TRUNG QUỐC

Để tạo điều kiện cho việc xét duyệt visa được thuận lợi, Quý khách cần chuẩn bị 1 bộ sao y bản chính những giấy tờ cần thiết sau :

I.Visa doanh nghiệp (M visa) (đối với nhu cầu thương mại tại Trung Quốc)

  1. - Bản sao CMND
  2. - 2 ảnh cỡ hộ chiếu 
  3. - Công văn cử đi công tác của Công ty của người xin visa, trong đó cần nêu rõ những thông tin chi tiết của người xin visa: thông tin hộ chiếu, lý do đến Trung Quốc, ngày đến và ngày đi, địa điểm cần đi thăm.
  4. - Nếu là chủ Doanh nghiệp cần cung cấp  Giấy đăng ký Doanh nghiệp (bản chính và bản sao)
  5. - Nếu là nhân viên cần cung cấp Bản sao chứng thực Giấy đăng ký Doanh nghiệp và  Hợp đồng lao động
  6. - Thư mời của đối tác Trung Quốc, thư mời này phải bao gồm những thông tin chi tiết của người xin visa: thông tin hộ chiếu, lý do đến Trung Quốc, ngày đến và ngày đi, địa điểm cần đi thăm.
  7. - Giấy phép của Công ty đối tác gửi thư mời
    **  Với trường hợp không phải công dân Việt Nam, Đại Sứ Quán Trung Quốc yêu cầu họ tự nộp đơn hoặc nếu họ là chủ Doanh nghiệp, họ có thể chỉ định nhân của mình đi nộp đơn, chúng ta có thể hỗ trợ họ trong việc chuẩn bị các giấy tờ cần thiết, cũng như hỗ trợ họ trong việc thu xếp giấy mời.

II.    Visa du lịch (L visa): (đối với nhu cầu du lịch trung quốc)

  1. Hộ chiếu: còn thời hạn 06 (sáu) tháng trở lên, bản chính hộ chiếu còn trang trống và 01 bản phôtô trang thông tin có ảnh.
  2. Bản sao CMND
  3. 2 ảnh cỡ hộ chiếu
  4. Vé máy bay khứ hồi
  5. Xác nhận đặt phòng khách sạn
  6. Đối với người lần đầu làm visa cần cung cấp bản sao chứng thực sổ hộ khẩu.
Xem nhiều
DU LỊCH CHÂU ÂU MÙA NÀO ĐẸP NHẤT

VỀ MIỀN CÔN ĐẢO LINH THIÊNG: TOUR 4 NGÀY 3 ĐÊM CHỈ TỪ 7.990.000 ĐỒNG.

Flynow chúc mừng ngày Quốc tế phụ nữ 8/3 với phần quà đặc biệt dành cho khách hàng

Chương trình hàng tuần giảm giá vé máy bay cực hấp dẫn "Thứ 5 - Bay ngay khỏi nghĩ" từ Flynow

Chương trình hàng tuần giảm giá vé máy bay cực hấp dẫn "Thứ 5 - Bay ngay khỏi nghĩ" từ Flynow

vé máy bay hãng vietnam airline
vé máy bay hãng vietjet
vé máy bay hãng american airline
vé máy bay hãng jetstar
vé máy bay hãng tigerair
vé máy bay hãng airfrance
vé máy bay hãng quatar
vé máy bay hãng airasia