Săn vé ưu đãi nội địa ưu đãi hàng tuần từ Vietnam Airline chỉ từ 399k
Đăng ngày 08/06/2017 09:26:11

Bạn đã sẵn sàng book những chiếc vé nội địa giá rẻ từ Vietnam Airline chưa? Trong bảng giá vé ưu đãi dưới đây biết đâu bạn lựa chọn được chặng bay ưng ý thì sao? 

Nhiều hành trình ưu đãi đang chờ đợi chúng ta với các mức khuyến mại từ 399k/chiều. Cơ hội đặt vé từ thứ 3 đến chủ nhật hàng tuần (6/6 – 11/6).

< Lưu ý: Giá vé chưa bao gồm thuế & phí >

Như bạn thấy, giá vé chiều về từ Chu Lai, Đà Nẵng, Nha Trang, HCM về Hà Nội giá vé rất ưu đãi khi đắt nhất là 1.099k/chiều từ thành phố biển Nha Trang và Sài Gòn. Bạn có thể đặt vé khứ hồi sẽ có cơ hội nhận được chiều về rẻ hơn. Hay các chuyến chiều đi và chiều về xuất phát từ HCM đều có giá cao nhất cũng ở mức 499k/chiều. Những thành phố biển Flynow gợi ý bạn là Chu Lai, Đà Nẵng, Nha Trang, Phú Quốc đều có giá không thể đẹp hơn, bạn hãy nhanh chóng liên hệ với Flynow ngay để có chuyến đi biển hết ý mà vẫn vừa hầu bao nhé.

Để đặt vé nhanh nhất, bạn vui lòng liên hệ qua tổng đài của Flynow qua số điện thoại: 1900 6432

Hoặc tương tác với Flynow qua fanpage của chúng tôi tại: https://www.facebook.com/flynow.vn

Săn vé rẻ và đặt nhanh nhất tại

 

Xem nhiều
Đọc kỹ những hướng dẫn chi tiết dưới đây, đảm bảo quá trình săn vé rẻ BIGSALE THÁNG 10 từ FLYNOW của bạn "bách phát - bách trúng".

Đọc kỹ những hướng dẫn chi tiết dưới đây, đảm bảo quá trình săn vé rẻ BIGSALE THÁNG 10 từ FLYNOW của bạn "bách phát - bách trúng".

Nhằm chào mừng giao diện mới, FLynow tung ra chương trình săn vé 0đ từ đại lý. Hãy truy cập ngay và đặt vé vào thứ 3 - thứ 6 hằng tuần để dành cho mình tấm vé giá tốt nhất nhé.

“Mùa thu vàng Vietnam Airline” là cơ hội tuyệt vời cho các bạn săn vé máy bay giá rẻ mong muốn 1 chuyến bay cực chất lượng và uy tín

Bảng vé giá tốt Vietnam Airlines tháng 7-8-9 các chặng bay nội địa

vé máy bay hãng vietnam airline
vé máy bay hãng vietjet
vé máy bay hãng american airline
vé máy bay hãng jetstar
vé máy bay hãng tigerair
vé máy bay hãng airfrance
vé máy bay hãng quatar
vé máy bay hãng airasia
home-suport-center Click để được gọi lại

Chăm sóc khách hàng
Flynow

Chát với CSKH của Flynow