Săn vé 68k- thỏa sắc bay muôn nơi
Đăng ngày 16/12/2016 3:52:35 CH

Bạn đang chưa có dự định gì cho kỳ nghỉ tết bất tận của mình. Vậy hãy để vé máy bay giá rẻ Flynow gợi ý cho bạn nhé. Với chương trình ưu đãi của hãng hàng không nội địa Jettar thì chỉ với 68k thôi là bạn đã có ngay một chuyến du lịch vui chơi quên mệt mỏi rồi đấy.

Tết là thời gian quý báu nhất mà bạn có bên gia đình để cùng nhau nghỉ ngơi và tận hưởng những giây phút sum vầy đầm ấm. Thay vì ở nhà nghe nhạc hay xem những chương trình truyền hình quá tẻ nhạt và cũ kỹ, tại sao lại không cùng mọi người lên kế hoạc cho một chuyến du lịch đầy mới mẻ và ý nghĩa nhỉ.

Chương trình khuyến mại của hãng hàng không nội địa Jestar diễn ra từ 11:00 thứ Sáu 16/12 đến 23:59 Chủ nhật ngày 18/12 và áp dụng cho TOÀN MẠNG BAY của Jetstar Pacific.

Chi tiết khuyến mại bạn tham khảo tại đây

 

 

 

Hãy book vé và thanh toán ngay bằng thẻ tín dụng hoặc thẻ nội địa phát hành bởi tất cả các ngân hàng tại Việt Nam, để không bỏ lỡ cơ hội sở hữu ngay vé bay giá rẻ từ Jetstar nhé

Thời gian bay bắt đầu từ 4/1/2017 đến 31/3/2017 tùy từng chặng bay.

Chương trình khuyến mại của Jetstar có thể kết thúc sớm khi số vé đã bán hết nên bạn hãy nhanh tay bắt lấy cơ hội ngàn năm có một này nhé.

Xem nhiều
Thông báo chấm dứt Ủy Quyền

ƯU ĐÃI KHỦNG - GIÁ CỰC SỐC CHO TOUR DU THUYỀN HẠ LONG - LAN HẠ HÈ 2020!!!

TỔNG HỢP COMBO QUY NHƠN HÈ 2020

COMBO PHÚ QUỐC TẠI KHÁCH SẠN 5* GIÁ SIÊU ƯU ĐÃI

TỔNG HỢP COMBO 5* TẠI NHA TRANG HÈ 2020

vé máy bay hãng vietnam airline
vé máy bay hãng vietjet
vé máy bay hãng american airline
vé máy bay hãng jetstar
vé máy bay hãng tigerair
vé máy bay hãng airfrance
vé máy bay hãng quatar
vé máy bay hãng airasia