Chính thức khởi động chương trình khuyến mại chào hè của Vietnam Airlines
Đăng ngày 22/03/2017 11:49:18

Chương trình “Chào hè 2017”  của Vietnam Airlines với 14 ngày vàng tháng Ba đã chính thức lên sóng người hâm mộ. Gía vé khuyến mại vô cùng hấp dẫn cho các hành trình siêu hot của cả nội địa và quốc tế. Bạn đã sẵn sàng để săn vé chưa.

Với nhiều giá siêu hấp dẫn chỉ từ 299.000VNĐ/1 chiều áp dụng cho hành trình nội địa và 899.000 VNĐ/khứ hồi áp dụng cho hành trình quốc tế (tương đương 39 USD). Bạn sẽ có vô số cơ hội để săn cho mình những tấm vé máy bay giá rẻ du lịch hot nhất mùa hè này.

+ Thời gian khuyến mại: từ 13/3 đến 26/3/2017
+ Thời gian khởi hành: từ 01/4 và hoàn thành muộn nhất trong ngày 31/10/2017.

Bảng giá vé khuyến mại các hành trình nội địa

Bảng giá vé khuyến mại các hành trình quốc tế

Để đặt vé khuyên mại, mọi người có thể truy cập vào link và làm theo những thao tác hướng dẫn nhé  https://www.flynow.vn/ve-may-bay-vietnam-airlines-VN

Vào đây để xem hướng dấn đặt vé và thanh toán trên website Flynow nhé  https://www.youtube.com/watch?v=Ek9U8jjkrSg

Bạn có thế search trực tiếp giá vé khuyến mại của Vietnam Airlines tại đây. Chúc mọi người săn được vé rẻ và có những chuyến bay thật thú vị vè vui vẻ nhá

 

 

Xem nhiều
Đọc kỹ những hướng dẫn chi tiết dưới đây, đảm bảo quá trình săn vé rẻ BIGSALE THÁNG 10 từ FLYNOW của bạn "bách phát - bách trúng".

Đọc kỹ những hướng dẫn chi tiết dưới đây, đảm bảo quá trình săn vé rẻ BIGSALE THÁNG 10 từ FLYNOW của bạn "bách phát - bách trúng".

Nhằm chào mừng giao diện mới, FLynow tung ra chương trình săn vé 0đ từ đại lý. Hãy truy cập ngay và đặt vé vào thứ 3 - thứ 6 hằng tuần để dành cho mình tấm vé giá tốt nhất nhé.

“Mùa thu vàng Vietnam Airline” là cơ hội tuyệt vời cho các bạn săn vé máy bay giá rẻ mong muốn 1 chuyến bay cực chất lượng và uy tín

Bảng vé giá tốt Vietnam Airlines tháng 7-8-9 các chặng bay nội địa

vé máy bay hãng vietnam airline
vé máy bay hãng vietjet
vé máy bay hãng american airline
vé máy bay hãng jetstar
vé máy bay hãng tigerair
vé máy bay hãng airfrance
vé máy bay hãng quatar
vé máy bay hãng airasia
home-suport-center Click để được gọi lại

Nhập số điện thoại để được
Flynow tư vấn riêng

Click để được gọi lại

Chát với CSKH của Flynow