Cập nhật giá vé các chặng bay nội địa hot nhất của Vietnam Airlines
Đăng ngày 19/04/2017 11:21:50

Nếu bạn quá bận rộn và chưa kịp săn cho mình một tấm vé giá rẻ siêu hot từ chương trình “Chào hè 2017” của Vietnam Airlines thì cũng đừng quá lo lắng nhé. Với mức giá chỉ từ 399k/hành trình, chương trình khuyến mại hằng tuần chắc chắn sẽ giúp bạn giải quyết nối lo săn vé đó.

Chi tiết về các hành trình bay cùng giá vé của các hành trình đó trong chương trình khuyến mại nội địa, bạn vui lòng tham khảo trong bảng sau đây nhé:

Lưu ý:

- Giá vé trên đây là của một chiều, chưa bao gồm thuế phí, lệ phí và phụ thu. Giá vé máy bay được cập nhật ngày 28/03/2017 và có thể thay đổi tùy thuộc thời điểm đặt vé.

- Mức giá vé trên đã bao gồm 20 kg hành lý ký gửi miễn cước của Vietnam Airlines

- Giá vé KHÔNG áp dụng cho những ngày nghỉ lễ và dịp tết.

Mức giá khuyến mại nội địa hàng tuần của Vietnam Airline sẽ giúp bạn tiết kiệm một khoản chi phí cho chuyến đi của mình. Ngoài ra, Flynow đang có ưu đãi vô cùng hấp dẫn khi đặt vé bằng tài khoản thành viên. Chi tiết tại đây

Bạn có thể đặt vé thông qua tổng đài 24/24 của Flynow : 19006432. Hoặc truy cập vào link https://www.flynow.vn/ve-may-bay-vietnam-airlines-VN để check giá và đặt vé trực tiếp một cách nhanh nhất nhé.

Nhanh chóng sở hữu cho mình một tấm vé giá rẻ từ Vietnam Airline để được hưỡng những dịch vụ và ưu đãi tuyệt vời nhất từ hãng nhé. Chúc mọi người một ngày làm việc hăng say và hiệu quả!

Xem nhiều
Chương trình hàng tuần giảm giá vé máy bay cực hấp dẫn "Thứ 5 - Bay ngay khỏi nghĩ" từ Flynow

Chương trình hàng tuần giảm giá vé máy bay cực hấp dẫn "Thứ 5 - Bay ngay khỏi nghĩ" từ Flynow

Kể từ ngày 07/01/2018, Flynow.vn sẽ triển khai hóa đơn điện tử đối với dịch vụ vé máy bay do chúng tôi cung cấp.

Tiếp nối chuỗi chương trình "Thứ 5 - Bay ngay khỏi nghĩ" thường kỳ, tuần này Flynow mở bán vé giá siêu sốc chỉ duy nhất 1 ĐỒNG.

vé máy bay hãng vietnam airline
vé máy bay hãng vietjet
vé máy bay hãng american airline
vé máy bay hãng jetstar
vé máy bay hãng tigerair
vé máy bay hãng airfrance
vé máy bay hãng quatar
vé máy bay hãng airasia
home-suport-center Hỗ trợ khách hàng

Chăm sóc khách hàng
Flynow

Chát với CSKH của Flynow