BÙNG NỔ VÉ 0 ĐỒNG TẠI TẤT CẢ CHẶNG BAY CỦA JETSTAR
Đăng ngày 31/05/2017 13:57:19

Đang giữa mùa du lịch cao điểm đâu đâu cũng 2 triệu 3 triệu vé khứ hồi, mà giờ đây giữa mùa hè nóng nực tóm được vé 0 đồng Jetstar trốn nóng hè này thì quá đã rồi!! Kể cả đi từ Hà Nội tới cuối VN như Phú Quốc, Cà Mau cũng chỉ 0 đồng!! Thật không thể tin được!!

Mừng sinh nhật 10 năm, Jetstar mở bán 100.000 vé 0 đồng tất cả chặng bay. Jetstar hiếm khi có giá 0 đồng, nhưng cứ mở ra là đại tiệc bùng nổ. 

Thời gian đặt vé chỉ duy nhất trong 2 ngày 30/5 - 31/5/2017

Thời gian bay: từ nay tới 31/12/2017

Vậy làm sao để nhanh tay đặt được vé 0 đồng chỉ trong có 2 ngày?

Bước 1: Truy cập website Flynow.vn | chọn vé giá tốt | chọn tháng | nhập chặng bay (điểm đến - điểm đi) | Rồi bấm “Tìm kiếm”.

Bước 2: Chờ vé 0 đồng xuất hiện và book. Bạn nhớ phải thanh toán ngay nhé! Vì vé máy bay 0 đồng có độ hot cực cao, nên là không giữ vé lâu được đâu!

Lưu ý cho bạn là:

- Để công cuộc săn vé máy bay thuận lợi, bạn phải chắc chắn là mình đang ngồi ở 1 nơi có đường truyền Internet cực mạnh và luôn sẵn sàng 1 thẻ thanh toán điện tử trong tay nhé.

- Vé 0 đồng, nên bạn chỉ cần thanh toán thuế phí thôi.

- Đặc biệt, để đặt được vé 0 đồng, bạn vui lòng đặt hành trình khứ hồi, lúc đó giá chặng đi là giá hiển thị trên hệ thống, giá chặng về sẽ hiển thị giá 0 đồng.

* Cách thức đặt vé qua vô cùng dễ dàng:

- Liên hệ đến tổng đài của Flynow qua số điện thoại: 1900 6432

- Hoặc tương tác với Flynow qua fanpage của chúng tôi tại: https://www.facebook.com/flynow.vn

 

Đặt vé nhanh nhất tại

 

Chúc bạn săn được vé 0 đồng ưng ý!

Xem nhiều
Đọc kỹ những hướng dẫn chi tiết dưới đây, đảm bảo quá trình săn vé rẻ BIGSALE THÁNG 10 từ FLYNOW của bạn "bách phát - bách trúng".

Đọc kỹ những hướng dẫn chi tiết dưới đây, đảm bảo quá trình săn vé rẻ BIGSALE THÁNG 10 từ FLYNOW của bạn "bách phát - bách trúng".

Nhằm chào mừng giao diện mới, FLynow tung ra chương trình săn vé 0đ từ đại lý. Hãy truy cập ngay và đặt vé vào thứ 3 - thứ 6 hằng tuần để dành cho mình tấm vé giá tốt nhất nhé.

“Mùa thu vàng Vietnam Airline” là cơ hội tuyệt vời cho các bạn săn vé máy bay giá rẻ mong muốn 1 chuyến bay cực chất lượng và uy tín

Bảng vé giá tốt Vietnam Airlines tháng 7-8-9 các chặng bay nội địa

vé máy bay hãng vietnam airline
vé máy bay hãng vietjet
vé máy bay hãng american airline
vé máy bay hãng jetstar
vé máy bay hãng tigerair
vé máy bay hãng airfrance
vé máy bay hãng quatar
vé máy bay hãng airasia
home-suport-center Click để được gọi lại

Chăm sóc khách hàng
Flynow

Chát với CSKH của Flynow