Cảnh báo xuất hiện vé giả pháo hoa Đà Nẵng cho đêm chung kết

Đăng bởi Thùy Linh vào

Còn 3 ngày nữa mới đến đêm chung kết nhưng trên thị trường đã xuất hiện Vé giả pháo hoa đà nẵng 2017. Nếu du khách bị phát hiện sử dụng vé giả thì sẽ bị từ chối không phục vụ nên mỗi người cần nắm vững những tips dưới đây để phân biệt Vé Pháo hoa Đà Nẵng thật và Vé Pháo hoa Đà nẵng giả

Ngày 14/6, ban tổ chức Lễ hội pháo hoa quốc tế Đà Nẵng 2017 phát đi thông cáo cảnh báo về tình trạng vé giả đêm chung kết pháo hoa được bán công khai trên thị trường.

Thông cáo cho hay ngay sau đêm trình diễn pháo hoa mang tên “Thủy”, diễn ra tối 3/6, vé xem pháo hoa đêm chung kết với chủ đề Mộc (tối 24/6) đã được bán ra tại các điểm bán vé chính thức. Tuy nhiên, trên địa bàn TP Đà Nẵng đang xuất hiện tình trạng bán vé giả với giá rẻ hơn nhiều so với vé thật.

Vé giả pháo hoa đà nẵng 2017

Một tấm ảnh về vé giả được BTC cung cấp

Vé giả pháo hoa đà nẵng 2017

Tấm vé thật do BTC phát hành

 

Theo cảnh báo từ ban tổ chức, với công nghệ in ấn khá tinh vi hiện nay cùng với hệ thống bán vé qua mạng khiến người mua rất khó khăn trong việc phân biệt vé thật, vé giả. Người xem nên mua vé trực tiếp qua các đại lý bán lẻ được cung cấp trên trang web chính thức của Lễ hội Pháo Hoa Đà Nẵng Diff.vn

BTC cho biết, với những vé được phát hiện là giả, sẽ bị từ chối không cho vào khán đài. Để tránh mất tiền mà không được xem pháo hoa, khán giả cần hết sức cẩn trọng khi mua vé. Bằng mắt thường, người mua cũng có thể phân biệt được vé giả, vé thật thông qua một số đặc điểm sau:

Vé thật có số series dập rõ ràng, có dấu chìm. Còn vé giả đang được bán ngoài thị trường có số series dập bị lem mực, không có dấu chìm.

Số series của vé thật thể hiện sức chứa của khán đài. Ví dụ: Khán đài B2 chỉ có sức chứa 5.877 vé, tương ứng số series từ 0000001 – 0005877. Trong khi đó, vé giả có số series không thể hiện đúng sức chứa khán đài. “Khán đài B2 chỉ có sức chứa 5.877 vé nhưng ở vé giả, số series lên đến 0006696 hoặc lớn hơn”, đại diện ban tổ chức cho biết.

Ngoài ra, mỗi vé có một số series và không trùng nhau, phía bên phải có dấu răng cưa sau khi xé khỏi cùi vé. Còn vé giả có nhiều số series trùng nhau, có thể có 2, 3 vé chung một số series. Phía bên phải vé giả không có dấu răng cưa.

Ban tổ chức khuyến cáo để tránh mất tiền mà không được xem pháo hoa đêm chung kết, những người mua vé lẻ nên đến mua vé trực tiếp tại hệ thống các đại lý được đăng tải trên trang web chính thức của DIFF 2017.

Ngoài ra, bằng mắt thường, người mua cũng có thể phân biệt được vé giả, thật, qua một số dấu hiệu như màu sắc, hình dạng, số series thể hiện sức chứa của khán đài. Với những vé được phát hiện giả sẽ bị ban tổ chức từ chối không cho vào khán đài.

 

Vé giả pháo hoa đà nẵng 2017

Cách phân biệt vé pháo hoa thật và vé pháo hoa giả

Đêm Mộc – đêm chung kết Lễ hội pháo hoa quốc tế Đà Nẵng 2017 sẽ diễn ra vào tối 24/6 – có sự góp mặt của 3 đội xuất sắc nhất qua 4 đêm Hỏa, Thổ, Kim, Thủy trước đó; Gồm đội Martarello S.R.L (Ý), Howard & Sons Pyrotechnics (Úc) và Pyrotex Fireworx (Anh).

Mỗi đội tham gia đêm chung kết sẽ được trao Chứng nhận, riêng đội chiến thắng sẽ được nhận Cup Vô địch DIFF2017 và giải thưởng trị giá 10.000 USD. Các đội giải Nhì và giải Ba sẽ được nhận giải thưởng trị giá lần lượt là 5.000 USD và 3.000 USD.

Flynow.vn chúc các bạn có một chuyến hành trình vui vẻ và ý nghĩa!

Đừng quên tham khảo vé máy bay đi Đà Nẵng giá rẻ và lên kế hoạch vi vu cho mình nhé.

 Nguồn: St