TUYẾT SẼ RƠI PHỦ TRẮNG SAPA TRONG 2 ĐÊM 23-24/12

Đăng bởi Hồng Hạnh vào

Còn gì tuyệt vời hơn khi được chứng kiến khung cảnh tuyết rơi ở Sapa phủ kín các cung đường trong đêm Giáng Sinh ngập ánh đèn và du dương khúc nhạc “Jingle Bells” huyền thoại?

le-hoi-mua-dong-sapa-3

Nếu bạn đang ao ước 1 lần được sống trong không gian lãng mạn mang âm hưởng châu Âu đó thì tuyệt đối không được bỏ qua Lễ hội mùa đông Sa Pa năm nay.

tuyết rơi ở Sapa

Lễ hội Mùa đông 2016 sẽ được tổ chức tại Trung tâm Thông tin du lịch Sapa – số 2 đường Fansipan đối diện Nhà Thờ với rất nhiều hoạt động hấp dẫn như:

– Chương trình biểu diễn ca múa nhạc dân tộc;

– Tổ chức các trò chơi dân gian;

– Tái hiện Lễ cưới truyền thống người Dao đỏ;

– Trưng bày tranh, ảnh về tuyết Sa Pa;

– Tổ chức trưng bày trang phục dân tộc truyền thống (giới thiệu quy trình sản xuất thổ cẩm và các sản phẩm thổ cẩm), nông sản địa phương và thưởng thức văn hóa ẩm thực địa phương;

– Và một điểm nhấn đặc biệt là chương trình trải nghiệm không gian tuyết rơi ở Sapa nhân tạo cùng mô hình cỗ xe tuần lộc…

tuyết rơi ở Sapa

tuyết rơi ở Sapa

Điều tuyệt vời nhất trong đêm hội mùa đông tại Sapa năm nay là 10 chiếc máy phun tuyết sẽ tạo tuyết rơi ở Sapa thực sự bao trùm toàn bộ không gian lễ hội.

Lễ hội Tuyết rơi ở Sapa được tổ chức với mong muốn tạo ra những sản phẩm du lịch mới thường niên phục vụ tham quan, giải trí cho nhân dân và du khách, tạo cơ hội cho du khách được trải nghiệm không khí mùa đông ở Sa Pa. Đặc biệt là giới thiệu quảng bá những tiềm năng, thế mạnh du lịch, con người và bản sắc văn hóa đồng bào dân tộc Sa Pa.

tuyết rơi ở Sapa

Lễ khai mạc Lễ hội mùa Đông Sa Pa 2016 diễn ra vào 9g ngày 24/12 và lễ bế mạc diễn ra vào 9g30 ngày 25/12. Đừng bỏ lỡ nhé! Nhớ check-in và chia sẻ những ấn tượng của bạn với chúng mình nhé

>> Xem thêm: Những món ăn Sapa hấp dẫn nhất ngày tuyết rơi

Ảnh: Thanh Nhan Dang.