Thuận Phước Field – nơi mà 1m vuông chụp được 10 kiểu ảnh “deep” vô cùng

Đăng bởi Mến Phan vào

Thuận Phước Field – cánh đồng cỏ khô vàng sạm, những chiếc cối xay gió, ngôi nhà nhỏ có hàng rào sơn màu trắng bao quanh nơi đây khiến giới trẻ Đà Nẵng xuýt xoa không ngớt, cứ ngỡ mình lạc trôi giữa trời Âu.

Cùng vé máy bay Flynow xách máy ảnh và đi khám phá Thuận Phước Field nhé!

Lấy cảm hứng từ những nông trường, trang trại châu Âu ở Đà Nẵng đang khiến dân tình chia sẻ không biết mệt mỏi vì… quá đẹp và ấn tượng! Thuận Phước Field có kiến trúc tinh tế, nhẹ nhàng. Mọi thứ được bố trí tự nhiên, nhỏ nhắn. Không gian ở đây hơi có chút gì trầm xuống chứ không ồn ã, cảm giác như giữa một nông trang nhỏ xinh ở rìa môt thành phố châu Âu nào đó.

Thuận Phước Field

Thuận Phước Field đà nẵng

Những chiếc cối xay gió giữa cánh đồng hoa khiến bất kỳ ai ngỡ đi lạc giữa trời Âu

Bạn sẽ như lạc vào thế giới của đất nước Hà Lan với những chiếc cối xay gió đặc trưng, những ngôi nhà nhỏ được vây quanh những mảng tường rào đủ màu sắc. Đó còn là những cánh đồng cỏ khô hay những chiếc xe hơi cũ kĩ, những chiếc thùng phi, lốp xe được sơn màu hai bên đường… Nếu không biết đây là Đà Nẵng chắc hẳn nhiều người sẽ lầm tưởng đang đặt chân đến một trang trại châu Âu nào đó mà vẫn hay thường thấy trong phim ảnh.

Thuận Phước Field ở đâu đà nẵng

Thuận Phước Field có gì đẹp

 

nên đi Thuận Phước Field vào lúc nào

Thuận Phước Field

tham quan Thuận Phước Field

Xem thêm: 12 địa điểm du lịch ở Đà Nẵng FREE nhưng cực kì hay ho

Nếu có ý định đi tới đây thì bạn nên đến vào buổi chiều, tầm 4 rưỡi để tránh nắng gắt nhé! Khi đi nên mang theo nước uống vì phim trường rất rộng; áo, mũ, kém chống nắng…; điện thoại hoặc máy ảnh để chụp hình (tất nhiên), một người đồng hành hoặc một nhóm bạn (để chụp ảnh cho nhau) kèm theo một ít tiền.

Thuận Phước Field có gì chơi

Thuận Phước Field có gì hay

Thuận Phước Field

Thuận Phước Field

Thuận Phước Field

Thuận Phước Field đà nẵng có gì đẹp

giá vé tham quan Thuận Phước Field

Vé vào cửa Thuận Phước Field có giá như sau:

  • Khách lẻ: 200.000 đồng/người. Thời gian 1 tiếng (Mừng khai trương tặng thêm 30 phút).
  • Đoàn ekip cưới: 2.000.000 đồng/ekip 5 người. Thời gian 2 tiếng (Mừng khai trương tặng thêm 1h30 phút).

Xem thêm: Tổng hợp bảng giá vé các điểm du lịch Đà Nẵng mới nhất năm 2017

Với không gian rộng lớn cùng sự bài trí vô cùng sáng tạo và độc đáo, khung cảnh nơi đây khiến cho giới trẻ không thể cầm lòng.  Phim trường này hứa hẹn sẽ là địa điểm chụp hình hot nhất ở Đà Nẵng trong thời gian sắp tới đấy. Nào xách máy ảnh và đi du lịch Đà Nẵng ngay thôi. Đừng quyên săn vé máy bay đi Đà Nẵng giá rẻ tại Flynow.vn nhé.